คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่ลูกค้ามักจะถามเราบ่อย

Q : sweet' n soft เป็นเฟรนช์ไชน์หรือป่าว หากจะรับมาขายต้องเสียค่าเฟรนไชน์ หรือ ค่าสมัครหรือไม่

A : ไม่เก็บค่าเฟรนไชน์ หรือค่าสมัครใดๆทั้งสิ้นคะ

Q : หากจะรับมาขายจะต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

A : ค่าเค้ก, ค่าอุปกรณ์(สามารถเลือกได้)  **ไม่เก็บค่าแรกเข้า

Q : กำหนดจำนวนเค้กขั้นต่ำมั้ย

A : ขั้นต่ำ 9 ถาด  ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด 

Q : มีบริการส่งมั้ย

A : มีบริการส่งทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

Q : ต่างจังหวัดจัดส่งโดยวิธีไหน

A :  จัดส่งได้ 2 ช่องทางคือ
- รถบริษัท : มีส่งไปภาคเหนือ, ใต้ และ อีสาน (กรุณาสอบถามเส้นทางจากตัวแทนจำหน่าย)
- รถขนส่งเอกชน : กรณีไม่อยู่ในเส้นทางที่รถบริษัทผ่าน จะต้องส่งทางรถขนส่งเอกชน โดยจะบรรจุเค้กในลังโฟม  และใส่น้ำแข็งแห้งเพื่อรักษาความเย็นคะ

Q : เค้กเก็บได้กี่วัน และเก็บรักษายังไง

A : เค้กเก็บได้ 6-7 วัน ขึ้นอยู่ที่การเก็บรักษาของเราด้วยนะคะ ถ้าอยู่ในตู้เย็นตลอดจะเก็บได้นานกว่านี้ แต่ถ้าอยู่นอกตู้เย็นนานๆ และถ้าอากาศร้อน อายุเค้กก็จะลดลง

Q  : ในกรุงเทพฯ มีบริการจัดส่งมั้ย และคิดค่าส่งยังไง

A : ในกรุงเทพฯ จัดส่งได้คะ สั่งตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนดจัดส่งฟรีค่ะ หากไม่ถึงขั้นต่ำรบกวนโทรมาสอบถามรายละเอียดนะค่ะ

Q : ราคาส่งเท่าไร และ จำนวนขั้นต่ำในการสั่งเท่าไร

A : สอบถามได้ที่
      Tel : 062-324-4264
      Line : @sweetsoftbkk (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)


Tag: แฟรนไชส์เค้ก, แฟรนไชส์เบเกอรี่, ธุรกิจเบเกอรี่, เค้กอายุน้อยร้อยล้าน, เค้กไขมันต่ำ, sweet and soft, sweet' n soft, สวีทแอนซอฟท์, เค้ก, ขายส่งเค้ก, เค้ก3ชิ้น100, สูตรเค้ก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น